Dell Precision 5750

Dell Tiên Phong Máy Trạm Mỏng Nhẹ Với Dell Precision 5750

Dell Precision 5750 là một máy tính xách tay 17 inch độc đáo kết hợp giữa Ultrabook và một máy trạm di động. Nó không hoàn hảo ở khía cạnh nào nhưng lại được nhiều khách hàng của Dell ưa thích vì giải pháp của sự kết hợp này!

Hầu hết các loại máy trạm 17.3 inch đều lớn và cồng kềnh vì giải pháp hiệu suất tối ưu của cấu hình máy. Ngày nay, người dùng lại thích các loại máy mỏng và viền mỏng. Giải pháp của Nvidia Studio đã giúp các loại máy trạm siêu mỏng ra đời như: MSI WS75 hay Asus Pro Art Ultralbook.

Trong năm 2020, Dell ra bộ máy có viền mỏng với các dòng XPS và Precision trong đó có 5550 – 15.6 inch, 5750 – 17.3 inch với cùng phong cách thiết kế và đặc biệt là nó khác biệt với các dòng máy trạm khác trên thị trường! Dell 5750 loại bỏ các tính năng phụ trợ thường thấy như bàn phím numpad, đầu đọc thẻ, nút chuột và thậm chí là các cổng kết nối phổ biến để chúng sạch sẽ nhất. Người dùng truyền thống có thể sẽ khó chịu vì sự thay đổi này của Dell nhưng đây sẽ là sản phẩm thích hợp cho việc di chuyển thường xuyên cần một chiếc máy tính chắc chắn, cấu hình mạnh nhưng vẫn mang một vẻ đẹp mạnh mẽ.

Trong thị trường máy trạm có các đối thủ lớn của Dell như HP hay Lenovo thì vẫn chưa có các dòng máy trạm 17.3 inch mỏng nhẹ có thể cạnh tranh với dòng Precision 5750. Thinkpad P73 và Zbook 17 thì to và nặng hơn nhiều so với Dell 5750. Chúng phù hợp với những người dùng truyền thống hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *