Iphone 12 Pro

Rò Rỉ Thiết Kế Mặt Sau Điện Thoại Iphone 12 Pro

Apple luôn có vấn đề về bảo mật thông tin các sản phẩm trước ngày ra mắt và nhiều người đánh giá đây như một chiêu marketing 0 đồng của nhà táo. Trước đây đã có nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm Iphone 12 sắp ra mắt của Apple với tần suất thường xuyên. Chúng ta còn được xem một vài cảnh quay của một chiếc Iphone 12 đang hoạt động. Số liệu của video đó đã khớp với những thông tin rò rỉ trước đó. Mới đây lại xuất hiện một đoạn clip nói về phần khung chính của Iphone 12 Pro và thông tin này có vẻ khá tin cậy.

Đây rồi! Rò rỉ khung máy chính thức của iPhone 12 Pro. Xác nhận lại camera chính cùng vị trí mới LiDAR, các cạnh bên phẳng, cắt ra nam châm và kết nối giống như thông minh 5G ăng ten? Điều này dường như xác nhận rằng mẫu 6.1 Pro cũng sẽ có LiDAR. Tháng 10 không thể đến sớm.

Theo video chúng ta dường như sẽ nhận được ngôn ngữ thiết kế của Iphone 5. Nó mang một chút cổ điển trong thế 12 này! Ngoài sự thay đổi về đường bo các cạnh và hình dáng tổng thể thì không có gì đáng ngạc nhiên về kết cấu khung kim loại, kính cường lực tiêu chuẩn.

Cách sắp xếp cụm 3 camera có vẻ khá giống với những gì chúng ta đang có trên Iphone Pro và Pro Max ngoại trừ phần cảm biến Lidar.

Một điều khá thú vị là phần cuộn dây sạc không dây và hệ thống định vị bằng năm châm giúp chúng ta căn chỉnh đúng vị trí khi sạc. Cải tiến này sẽ giúp người dùng khá thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, chúng ta chưa có bất cứ một mẫu điện thoại đã láp ráp hoàn chỉnh bị lộ diện. Chúng ta quan tâm đến phần tai thỏ liệ nó có nhỏ hơn không? tần số của màn hình là 60Hz hay 120Hz? Đó vẫn là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhưng chưa có lời giải.

Một điều mà chúng ta cũng mong chờ là 5G. Không có phần cứng bên trong nên chúng ta không biết liệu Iphone 12 có được hỗ trợ 5G?

Các nguồn cung cấp thông tin rò rỉ đều xác nhận một điều rằng năm nay mẫu Iphone 12 sẽ có 4 mẫu: hai mẫu 6.1 inch, một mẫu 5.4 inch và một mẫu 6.7 inch. Chúng ta vẫn mong chờ những mẫu Iphone đầu tiên trong tháng 10 này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *